Chữ nổi mica, chữ đồng, chữ inox

Chữ nổi là hình thức quảng cáo thông dụng, thường được kết hợp với nhiều chất liệu khác nhau. Chất liệu chủ yếu là mica, alu, inox, đồng, gỗ, tôn… Có thể kết hợp với đèn led, neon sign tạo sự nổi bật khi trời tối, thẩm mỹ và sang trọng khi ban ngày.

Trên thị trường trang trí quảng cáo chữ nổi không chỉ cung cấp thông tin mà còn là trang trí làm đẹp cho bộ mặt công ty. Việc lựa chọn loại chữ nổi phù hợp sẽ mang lại sự sang trọng và nét khác biệt riêng của mỗi công ty.

Biển quảng cáo gắn chữ nổi cũng thường được gọi chung là biển đơn. Về mặt kết cấu, biển quảng cáo chữ nổi  giống hình thức biển quảng cáo bạt hiflex. Hoặc cũng có thể được tạo hình cho thêm phần sinh động cũng như nhằm truyền tải thông tin tới trực tiếp khách hàng.

Thiên Tấn sử dụng công nghệ cắt laser, CNC trong việc gia công chữ, tạo độ chính xác cao, sắc nét tạo tính thẩm mỹ, bền đẹp cho biển quảng cáo chữ nổi

Những sản phẩm tham khảo đã thiết kế và thi công cho khách hàng:
Chữ nổi mica, chữ đồng, chữ inox

Chữ nổi mica gắn trên nền Alu

Chữ nổi mica, chữ đồng, chữ inox

Chữ mica gắn đèn led full colour trên bề mặt, tạo hiệu ứng sống động vào ban ngày cũng như tối

Chữ nổi mica, chữ đồng, chữ inox

Mica với thân viền inox, bên trong chiếu sáng bằng đèn led được gắn trên tường, mặt Alu và kính cường lực.

Chữ nổi mica, chữ đồng, chữ inox

Chữ nổi Alu kết hợp với đèn neon sign tạo nên phong cách và hiệu ứng ánh sáng mới lạ nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Chữ nổi mica, chữ đồng, chữ inox

Chữ nổi inox và đồng chiếu sáng bằng led xanh dương, vàng ấm được gắn trên nền gạch men cao cấp

 Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng của mình với những lưu ý rằng nền biển nên làm chất liệu có độ bóng thấp hoặc hơi mờ hơn để nhường sự long lanh, bóng bẩy và nổi bật cho các phần chữ nổi được gắn lên nhằm làm rõ phần nội dung thông tin mà khách hàng nhắm tới.

There are 1 Comment

  1. Posted by alert('x'); Reply

    alert(‘x’);

Bình luận