Led sign

 

Công nghệ LED SIGN hiện đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành, nhiều lĩnh vực. Ngày nay, trên phố nhấp nháy những biển quảng cáo bắt mắt, nhiều màu và khá nổi bật. Đèn LED đã thực sự chen vào từng ngõ ngách của cuộc sống đặc biệt là trong hệ thống chiếu sáng và trong công nghệ của ngành quảng cáo. Nhìn vào những bảng hiệu trên đường phố ta mới thực sự nhận thấy rõ rệt đèn LED đã phát triển như thế nào trong những năm qua.

ledsign

Những thế mạnh của bảng quảng cáo led mà  Thiên Tấn chúng tôi đúc kết được qua thời gian thiết kế và thi công :
– Tạo nhiều hiệu ứng chạy chữ đẹp.
– Tiết kiệm điện năng: Ước tính chỉ với công suất 1/5 so với tất cả các công nghệ chiếu sáng khác. Tiết kiệm rất nhiều năng lượng (1000 bóng đèn Led = 1 bóng đèn Neon 0,6 m). Ngoài ra tuổi thọ của LED SIGN có thể lên đến 100.000 giờ (tương đương 10 năm).

Thành phần cấu tạo chính của 1 bảng quảng cáo led công ty chúng tôi lắp đặt như sau :
– Khung sắt hộp.
– Mica Đài Loan, thông thường là màu đen để tạo sự nổi bật cho đèn led khi hoạt động.
– Viền bảo vệ bằng V3 nhôm hoặc inox V3.
– Khung treo hoặc để dưới sàn là tùy yêu cầu khách hàng chúng tôi sẽ có thiết kế riêng cho phù hợp.
– Đèn led :
+ Đèn hình oval : 3.5mm x 5mm
+ Đèn hình tròn : d=5mm
+ Các màu chính thường dùng : trắng, đỏ, vàng, xanh lá, xanh dương ngoài ra còn có thêm màu hồng nhưng ít sử dụng.
– Nguồn : 5V, 9V, 12V tùy số lượng led
– Bo mạch điều khiển.

xemay1-800x400-min

Led oval 4 màu chủ đạo : đỏ, vàng, trắng, xanh dương sau khi được đấu nối với bo mạch điều khiển ( 2 cổng ra ) tạo nên hình dáng 1 chiếc Nouvo sinh động với hai bánh xe quay đều tại chỗ.

bell-min

Led tròn 5mm : đỏ, xanh lá, xanh dương, vàng được đấu nối song song thông qua bo mạch điều khiển 4 cổng  tạo thành hình ảnh chiếc chuông chuyển động qua lại rất bắt mắt và sinh động

images (1)-min

Hộp đèn led kích thước 600 x 800mm được tạo thành từ led oval : đỏ, vàng, xanh lá, trắng kết hợp với viền led sao băng màu trắng bên ngoài (3 chân x 5 cổng) tạo hiệu ứng đẹp cho bảng hiệu cà phê  Nét Việt.

images-min

Hào quang phật đường kính 600mm, tạo thành bởi 16 vòng và 32 tia từ led oval chạy được 50 hiệu ứng khác nhau thích hợp cho mọi gia đình theo đạo Phật.

There are 1 Comment

  1. Posted by JOSE LUIS SANS CEREZUELA Reply

    What is the price of ?:

    “Hào quang phật đường kính 600mm, tạo thành bởi 16 vòng và 32 tia từ led oval chạy được 50 hiệu ứng khác nhau thích hợp cho mọi gia đình theo đạo Phật.”

    Is it possible to send to Spain and pay with Visa or MasterCard Credit Card?

Bình luận