Mặt dựng trang trí bằng Alu

Mặt dựng trang trí bằng alu là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến nhất. Với tấm aluminum thường được dùng ốp mặt tiền để tạo ra mặt phẳng của trụ sở doanh nghiệp, showroom. Và các cửa hàng với mục đích tạo tính thẩm mỹ và sang trọng cho mặt tiền. Từ đó, có thể gắn chữ nổi để hiện thị thông tin về sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ, số điện thoại… . Chữ nổi thường được làm bằng các chất liệu như nhôm, alu, mica, đồng hoặc inox. Trên bề mặt của chữ nổi có thể gắn thêm đèn led để tạo ra sự nổi bật trong bóng tối, giúp hiệu quả kinh doanh luôn được đảm bảo trong bất kỳ điều kiện nào.

Hiện nay, hình thức bề ngoài là vấn đề cần thiết để khuếch trương thương hiệu và thu hút khách hàng. Khi mà mặt bằng kinh doanh phù hợp đang là vấn đề đau đầu với các doanh nghiệp thì việc sử dụng tấm hợp kim nhôm Aluminium, lam nhôm, kính, … làm mặt dựng là ưu tiên hàng đầu.

Với các công ty thuê nhà cũ làm văn phòng hoặc các cửa hàng muốn đầu tư bài bản cho mặt tiền của doanh nghiệp. Sử dụng công nghệ ốp nhôm aluminum composite làm mặt dựng cho toà nhà hay cửa hàng là một giải pháp hữu hiệu: nhanh, đẹp, sang trọng và tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ thi công mặt dựng trang trí bằng alu của Thiên Tấn chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của quý khách về tính thẩm mỹ, độ bền, an toàn và hiệu quả kinh tế nhất.

mặt dựng trang trí bằng alu - thiên tấn

Mặt dựng trang trí bằng Alu màu đỏ + trắng kết hợp với kính cường lực, logo và chữ nổi mica tạo màu sắc và đặc thù riêng của Honda Việt Nam

mặt dựng trang trí bằng alu - thiên tấn

Sự kết hợp hài hòa giữa lam nhôm màu nâu, kính cường lực và Alu màu trắng làm nổi bật được logo inox và chữ nổi “Audi” cho showroom xe hơi hạng sang của Đức.

mặt dựng trang trí bằng alu - thiên tấn

Alu và kính cường lực che phủ toàn bộ mặt tiền ngôi nhà. Kết hợp với logo và chữ nổi tạo nên sự sang trọng, thẩm mỹ cao và cuốn hút khách hàng của Thăng Long

Mmặt dựng trang trí bằng alu - thiên tấn

Phong cách đột phá trong việc thiết kế và ốp Alu theo một hình cong mềm mại cùng với chữ nổi và bảng hiệu mica gắn mặt sau tạo sự lôi cuốn, mới lạ cho showroom của Minh Long

Bình luận