86/84 Âu Cơ, phường 9, quận Tân Bình, TPHCM 0905.712.314 - 028-38600285
Follow us:

Dịch vụ

Quảng cáo Thiên Tấn - Sự hài lòng của quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi

Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là vật phẩm có hình thức rất đẹp cả về hình dáng lẫn ý nghĩa.

Thường dùng để lưu lại những dấu ấn, tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Hoặc phục vụ cho các nhu cầu đặc trưng khác.

Tùy từng dịp cụ thể mà các loại kỷ niệm chương được chọn sao cho phù hợp. Kỷ niệm chương pha lê, gỗ đồng cao cấp sẽ phù hợp với những sự kiện mang tính chất hiện đại và sang trọng như hội nghị khách hàng, lễ kỷ niệm trọng đại,… Đây là những dòng sản phẩm cao cấp, được mạ vàng và bạch kim trên kim loại tổng hợp bằng công nghệ hiện đại từ Italia. Sản phẩm là quà tặng sang trọng, tinh tế và cực kỳ nổi bật, sẽ lưu giữ dài lâu các khoảnh khắc đặc biệt trong những ngày kỷ niệm trọng đại của đời người.

Ở những sự kiện thuần túy dân dã hơn, kỷ niệm chương gỗ là một lựa chọn hợp lý. Bởi nó mang những nét đẹp tự nhiên, mang ý nghĩa thân thiện với môi trường. Ngoài ra còn có kỷ niệm chương mica, acrylic và các kỷ niệm chương màu,… Đáp ứng được nhu cầu sử dụng kỷ niệm chương ngày càng đa dạng hơn của cộng đồng.

Độc đáo, sang trọng, hiện đại với mẫu mã đa dạng, tinh tế, kỷ niệm chương không những đáp ứng nhu cầu mãn nhãn. Sự hài lòng của khách hàng mà còn ẩn chứa những giá trị độc đáo có ý nghĩa nhân văn cao đẹp.

Với vẻ ngoài lịch lãm, đẳng cấp, tinh tế, sản phẩm là món quà không thể thay thế trong các giải đấu thể thao, hội nghị, phong trào…

Kỷ niệm chương Thiên Tấn khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm khác trên thị trường bởi sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, thiết kế, độ sắc sảo cao.

Có thể tạo ra những đường viền đặc trưng, phong cách hiện đại Châu Âu. Khắc được nhiều họa tiết nhỏ, chi tiết, chữ ký và con dấu, có độ bóng sáng, trơn dễ vệ sinh, cá nhân hóa tên người tặng…

Sản phẩm được chế tạo bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất mang đến nét sang trọng rất riêng. Sau khi được lựa chọn tỉ mỉ về chất lượng phôi, đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế. Thiên Tấn đưa từng sản phẩm vào một quy trình sản xuất với khả năng cắt khắc laser hoặc in ép nhiệt tạo ra những thành phẩm tinh túy nhất mang nét đẹp lịch lãm, tinh tế, đẳng cấp.

Ưu điểm vượt trội về chất lượng của kỷ niệm chương

Chúng tôi đặt toàn bộ tâm huyết của mình trên từng sản phẩm được tạo ra. Thiên Tấn thấu hiểu rằng mỗi sản phẩm khi được trao tặng sẽ là một kỷ vật vô giá đi cùng năm tháng.

Với nguồn nguyên liệu ngoại nhập, hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên sản xuất có tay nghề cao. Chúng tôi hoàn toàn tự tin vào chất lượng sản phẩm vượt trội của mình.

Phong phú về chủng loại và đa dạng về mẫu mã
Giá cả cực kỳ cạnh tranh

Nhằm tạo dựng một văn hóa tôn vinh tốt đẹp trong cộng đồng, Thiên Tấn luôn hỗ trợ các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trong việc vinh danh giá trị con người với chính sách ưu đãi về giá và nhiều hình thức ưu đãi khác.

Kỷ niệm chương là cơ sở ghi dấu để tôn vinh thành tích, những thành quả mà cá nhân hay tập thể đạt được. Do đó, kỷ niệm chương của Thiên Tấn luôn hướng đến nhu cầu khách hàng và giá trị thẩm mỹ cao nhất. Độc đáo, đặc sắc với tính cá nhân hóa nổi trội và ẩn chứa nhiều ý nghĩa là thông điệp