Pano quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cáo ngoài trời là loại quảng cáo ảnh hưởng trên diện rộng, đánh trực tiếp vào đúng thị trường. Phương tiện truyền đạt thông tin bắt mắt này tác động đến tất cả mọi tầng lớp trong xã hội. Dạng quảng cáo này không chỉ đến với số lượng lớn công chúng, mà còn truyền đạt ý tưởng một cách hữu hiệu tới những nhóm người nhất định.

Pano quảng cáo ngoài trời là loại quảng cáo ảnh hưởng trên diện rộng, đánh trực tiếp vào đúng thị trường. Phương tiện truyền đạt thông tin bắt mắt này tác động đến tất cả mọi tầng lớp trong xã hội. Dạng quảng cáo này không chỉ đến với số lượng lớn công chúng, mà còn truyền đạt ý tưởng một cách hữu hiệu tới những nhóm người nhất định.

Bảng biển quảng cáo tấm lớn là một loại hình bảng đặc biệt, có kích thước lớn, từ khoảng 50m2 (bảng trong nội thành) đến 250m2 (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời).

Về mặt kết cấu, thành phần chính như sau :
–  Biển quảng cáo tấm lớn được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông.
–  Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng.
–  Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun, có thể ốp tole trước khi căng Hiflex hoặc sử dụng các vật liệu cao cấp như tấm hợp kim nhôm nhằm mục đích là tránh cho hiflex bị rách khi có gió lớn.

Pano quảng cáo ngoài trời có những đặc tính:

–  Truyền đạt thông tin mạnh, hiệu quả.
–  Mức truyền nội dung liên tục.
– Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Pano quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cáo 2 mặt đối diện nhau

Hiện tại một số loại pano quảng cáo ngoài trời  thịnh hành mà công ty quảng cáo Thiên Tấn chúng tôi đang lắp đặt cho quý khách hàng như sau :

Pano quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cáo 2 mặt hình chữ V

Pano quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cáo 3 mặt hình tam giác.

Sản phẩm bảng hiệu, hộp đèn trang trí của quảng cáo Thiên Tấn luôn lấy tiêu chí chất lượng làm đầu, chính vì thế chúng tôi luôn sử dụng :
– Sắt hàn khung kết cấu luôn là mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện.
– Mica chất lượng tốt của Đài Loan hiện nay.
– Hiflex chất lượng cao in phun kỹ thuật số 6pass hoặc 8pass để tạo độ sắc nét cho nội dung cần thể hiện

Bình luận